Chăm sóc da toàn thân

Bí Quyết làm sáng da vùng kín mà không phải ai cũng biết ???

 

 

Vùng kín thâm đen, nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ, rất tự ti khi nhắc đến vùng đó. Vậy chị em nào đã biết cách làm sáng da vùng kín chưa ? nếu chưa thì hãy tìm hiểu những mẹo nhỏ này biết đâu nó lại giúp bạn làm sáng hồng vùng kín như mong muốn.

                                            

 

Cách làm sáng da vùng kín bằng dầu dừa

Dầu dừa được nhiều người biết đến với công dụng làm đẹp là thần dược không thể thiếu của các chị em phụ nữ thời nay, giúp sáng da, cung cấp độ ẩm cho da, ngoài ra dầu dừa còn được biết đến làm sáng vùng kín dưới da tại nhà mà nhiều người còn chưa biết đến. Trước khi đi tắm hãy dùng một ít dầu dừa kết hợp với massage đều đặt lên vùng da thâm đen, vùng kín khoảng 10 – 15 phút rồi sửa thật sạch lại bằng nước. Rửa đều đặt hàng ngày vùng kín sẽ được sáng lên trông thấy.

                                        

 

Mẹo làm sáng da vùng kín bằng bột cám gạo

Mẹo làm sáng hồng vùng kín được nhiều chị em áp dụng xưa nay mà mình không hề hay biết. Một số nghiên cứu trong bột gạo có tác dụng tẩy sạch làm sáng da, kể cả vùng da nhạy cảm khó sáng lên được. Hãy trộn một ít bột gọi với một ít nước tạo thành hỗn hợp đặc sệt sau đó dùng hỗn hợp đó thoa lên vùng kín tầm 15 phút rồi rửa lại thật sạch bằng nước.

Bằng mẹo này giúp sáng da vùng kín rất tốt, kiên trì hàng ngày để có kết quả tốt nhất có thể các bạn nhé.

Cách làm trắng hồng vùng kín bằng sữa tươi không đường

Sữa tươi cung cấp một lượng vitamin dồi dào cho cơ thể giúp ta có sức khỏe cực tốt

Một số hàm lượng vitamin này còn giúp da trắng hồng hơn. Sữa tươi không đường ngoài giúp da mặt trắng sáng, nếu kết hợp với cám gạo thì da cực mềm mịn nó làm cho vùng da thâm sạm trở nên trắng hồng từng ngày khi áp dụng nó.

                                      

 

Bạn hãy lấy hỗn hợp sữa tươi không đường trộn với bột cám gạo mịn, sau đó bôi lên da, các vùng da thâm sạm có thể massage nhiều hơn. Để hỗn hợp massage trên cơ thể khoảng 20 – 25 phút sau đó rửa lại thật sạch bằng nước. Dùng hàng ngày để có hiệu quả rõ rệt nhất.

Trên đây là một vài cách làm trắng bẹn tại nhà mà bạn nên tham khảo. Hana spa đã sáng chế thành công điều trị thâm nách bẹn  một liệu trình từ 6-8 buổi vùng kín của bạn đã trở nên trắng hồng, theo công nghệ hiện đại không gây kích ứng da, không bị thâm sạm trở lại.

 

 

 

Chia sẻ:
Số điện thoại

0888056768