Chăm sóc da mặt

PRP tế bào gốc tự thân

PRP tế bào gốc tự thân là công nghệ mới nhất hiện đại nhất đang bùng nổ trong ngành thẩm mỹ trong việc điều trị trẻ hóa làn da, điều trị sẹo rỗ, lão hóa da, tái sinh làn da trẻ trung, xóa mờ nếp nhăn, nâng da điều trị ra da ở các vùng đùi và bụng trên cơ thể. Công nghệ này đã được sử dụng gần 20 năm được cho là rất an toàn và hiệu quả trong việc điều trị, không gây kích ứng da, không tác dụng phụ.

Tế bào PRP có nguồn gốc chính từ người bệnh có sự tương thích tuyệt đối với cơ thể.  khi lấy được lượng máu vừa đủ từ người bệnh. cho vào máy ly tâm để tách ra những lượng máu bẩn và dung dịch  được chiết tách ra lượng tế bào gốc tự thân. PRP không đối kháng với các tế bào.
do lấy máu của bệnh nhân nên sẽ không lây nhiễn, dị ứng... 

                                    

 

- Trước liệu trình điều trị:
Khách hàng nên ăn uống dinh dưỡng tốt (các chất dinh dưỡng nhiều đạm) để khi thu nhận máu sẽ tốt hơn, không uống rượu bia, các chất kích thích trước khi làm PRP
Không nhận các khách hàng có bệnh về viên nhiễm đường máu như viên gai A,B... Ung thư máu vì trong quá trình điều trị sẽ không được tốt.

- Sau điều trị: 
Bạn có thể dùng tế bào gốc để dưỡng da để có kết quả tốt nhất. Mẫu tế bào gốc sau khi ly tâm lại được bảo quản khoảng 14 ngày trong ngăn mát tủ lạnh.
khách hàng không cần phải ăn kiêng và có thể sinh hoạt bình thường trong quá trình điều trị, đối với khách hàng trị sẹo rỗ thì nên ăn kiêng tôm, cua, ghẹ, thịt bò và nhất là rau muống.

 

                               

 

 Công Dụng: 
- Điều trị nám da: tạo căng bóng và làm trắng cho làn da
- Xóa mờ các vết rạn ở tất cả các vùng: Bụng, Ngực, Đùi, Hông...
- Thu nhỏ lỗ chân lông, giảm tình trạng thô sần trên bề mặt da
- Làm đều màu da, điều trị các vấn đề bạch biến của da.
- Trẻ hóa da, xóa mờ nếp nhăn chỉ sau một lần 
Phương pháp PRP lấy máu tự thân tạo huyết tương tế bào gốc cho chính bạn thân mình. độ thích ứng cho cơ thể là 98% so với tế bào gốc thông thường hiệu quả chỉ 40%-60%

                                   

 

-  Công nghệ điều trị bằng PRP giúp giảm đau nhanh mà không cần phải phẫu thuật.
-  Hầu như không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng
-  PRP trích từ máu của chính cơ thể mình nên không lo các vấn đề về lây nhiễm, dị ứng hay đào thải, không có tác dụng phụ.
- Kết quả điều trị: Kết quả thấy được sau khoảng ba tuần và tiếp tục tiến triển cho đến khoảng 18 tháng sau. Các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới nên hiệu quả điều trị được kéo dài.
-  PRP không phù hợp thực hiện cho những người đang bị nhiễm trùng, dị ứng da, ung thư đang hóa trị, chức năng tiểu cầu bất thường, những người đang điều trị chống đông máu…
->  Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Hana spa đã đưa ra phương pháp điều trị sẹo rỗ, rạn da, trẻ hóa làn da bằng công nghệ PRP tế bào gốc tự thân với giá vô cùng ưu đãi. Nhiều khách hàng đã dùng và kết quả mỹ mãn tại sao bạn không thử ? 
- Điều trị sẹo bằng tế bào gốc tự thân PRP: 2000k/buổi
- Điều trị rạn da bằng tế bào gốc tự thân PRP: 2500k/buổi
---------------------------------------------------------
•(★) Hana Spa - Nơi vẻ đẹp tìm thấy (★)•
Website: http://hanaspa-vn.com/
Địa chỉ: Số 16 Ngõ 117 Thái Hà, Hà Nội
Hotline : (04) 3538 1758 / 0945 686 669
 

Chia sẻ:
Số điện thoại

0888056768