TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ nào tốt nhất ?

 

 

Lông mọc rậm rạp? Quá nhiều gây mất tự tin do cơ thể tiết ra nhiều chất testoteron, chất này có rất nhiều ở nam giới nên thường nam giới sẽ có nhiều lông mọc rậm hơn phụ nữ. Phương pháp tẩy lông bằng nhổ, cạo, waxing, kem triệt lông, tẩy lông đã được áp dụng rất nhiều nhưng nó vẫn mọc lại và lúc tẩy vô cùng đau đớn, có thể làm cho da bị biến chứng...
Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ, các spa, thẩm mỹ viện đã lần lượt áp dụng nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Nhưng do có quá nhiều công nghệ quá khiến khách hàng không biết công nghệ triệt lông nào là vĩnh viễn
là tốt nhất?

 

Công nghệ triêt bằng ánh sáng đang được thịnh hành nhất hiện nay đó là công nghệ: OPT,ELIGHT, SHR, DIODE LASER... nhiều công nghệ cải tiến hay còn gọi là hiện đại hơn nhưng nó chỉ khác nhau ở sự cải tiến đôi chút hoặc chỉ để quảng cáo làm nền thực chất là các công nghệ đều như nhau, và bắt ánh sáng, tác dụng của nó trên cùng một tần sóng RF các bước sóng và ánh sáng sẽ thâm nhập sâu, đốt cháy nang lông hiệu quả hơn rất là nhiều.

Công nghệ nào hiệu quả hơn?

 

Cả phương pháp OPT và DIODE đều tạo ra ánh sáng và dùng phương pháp bắt ánh sáng để triệt lông, ngoài ra ánh sáng đơn sắc này chỉ tập trung vào mục tiêu là tạo các melanin nên tạo ra nặng lượng mạnh mẽ, đốt cháy nang lông mà không hề gây hại hay tác động đến môi trường xung quanh.
OPT để đạt được hiệu quả tối ưu ở VN các spa và thẩm mỹ viện đã dùng đến máy triệt vĩnh viễn bằng OPT, ứng dụng nguyên lý hấp thụ nhiệt có chọn lọc của laser, tập trung năng lượng vào nang lông triệt hết lông ở giai đoạn mới mọc. Ánh sáng quang học hấp thụ và truyền năng lượng nhiệt tới toàn bộ nang lông làm nang lông bị hỏng, thu hẹp nang lông đồng thời lúc đó lông sẽ dần dần tự rụng hiệu ứng quang nhiệt hạn chế sự sinh sản melanin và các chất dinh dưỡng cho lông.

Công nghệ Elight OPT có hiệu quả gấp 10 lần so với các công nghệ hiện đại khác
- Công nghệ xung ánh sáng: Ánh sáng phát ra một luồng ánh sáng chói làm chói mắt bắt buộc nhân viên và khách hàng phải đeo kính trong quá trình trị liệu và bảo vệ mắt. Tuy nhiên với nguồn xung ánh sáng này không có tác dụng phụ nhiều.

Triệt lông thông minh bằng Diode Laser:

Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, ngược lại với những các công nghệ triệt lông khác, triệt Diode có hiệu suất ổn định và liên tục cho một bước sóng duy nhất. Hiệu quả chọn lọc cao trên các mô sinh ở nang lông.

  • Cũng phát ra ánh sáng liên tục phát ra đồng đều không ngắt quãng, với máy này nhân viên kỹ thuật cũng không cần đeo kính bảo vệ. Vì nó không hề gây hại đến mắt, ánh sáng xung nó cũng không lóe lên, không đau rát vùng dưới da, điều trị dễ dàng các vùng da nhạy cảm như mặt, mép, nách, bikini...
    Tại sao lại nên chọn triệt lông Diode laser?
  • Hiệu quả triệt lông:

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn hơn 75% chỉ sau 2-3 lần điều trị, giảm 99% hiệu quả triệt lông sau 1 lần điều trị tùy theo cơ địa của mỗi người, duy trì kết quả được 5-10 năm.
Tại Hana spa dùng máy triệt lông Diode Laser được các khách hàng tin dùng với thời gian triệt lông: từ 6-8 lần mỗi lần từ 5 – 30 phút tùy theo từng vùng mà sạch vĩnh viễn, nếu một đến hai năm sau nó mọc lại lông tơ đến di lại 1-2 lần không phát sinh thêm chi phí dùng cho gói bảo hành trọn đời.

Về chi phí triệt lông:

Hana spa cam kết rẻ nhất, triệt hiệu quả nhất và an toàn nhất không có tác dụng phụ an toàn cho tất cả mọi loại da không gây bỏng rát sưng tấy.

 

Chia sẻ:
Số điện thoại

0888056768